มีเมือกออก

เราเจาะน้ำคร้ำไปแล้วเมื่อเดือนที่แล้วปกติดีตอนนี้ท้อง5เดือนจะเข้า6 เดือน แต่มา1-2 วันมานี้มีเมือกออกมาก จากการที่เราเช็ดสำรวจเวลาปัสสาวะเสร็จ เราดมกลิ่นไม่มี แต่เราว่ามันเยอะไป อย่างงี้อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนจ้า เผื่อน้ำคร่ำรั่ว