5เดือนจะเข้า6เดือน น้องเริ่มดิ้นกันรึยังคะ

สอบถามว่ามีบางวันที่น้องดิ้นน้อย แล้วคุณแม่กังวลกันมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

บ้างทีนอนอาจจะหลับหรือคุณเเม่ทำกิจกรรมเช่นเดินบ่อย อาจจะไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเเนะนำคุณเเม่ลองกระตุนด้วยการลูบท้องหรือพูดคุยหรือเปิดเพลง ดูจะได้ผลคะ

ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ บางทีตื่นมาเวลาไหนก็ดิ้นเวลานั้น ตี1ตี2ก็มี บางทีก็ดิ้นตั้งแต่เช้า ทั้งวันทั้งคืนเลยจริงๆ🤣🤣

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากคะ ยิ่งตอนแม่นั่งคุยกับพี่ๆที่ทำงานน้องจะดิ้นแรงมากๆเหมือนอยากจะฟังว่าเราคุยอะไรกัน☺️☺️

น้องจะดิ้นตอนพ่อไม่อยู่555หรือตอนที่อิแม่ห่มผ้าค่ะไม่ค่อยดิ้นให้ใครเห็นนอกจากอิแม่คนเดียว

บ้านนี้จะ6เดือนแล้วค่ะดิ้นเก่งมากชอบเปิดเพลงให้ฟังหรือพูดคุยลูบท้องกับลูกบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้5เดือน ดิ้นเก่งแล้วค่ะ ยิ่งเปิดเพลงให้ฟังยิ่งดิ้นแรงค่ะ สงสัยชอบฟังกันตรึม5555555

ดิ้นเกือบทั้งวันค่ะ พอ6 เดือนดิ้นแรงขึ้นมาก แต่พอพ่อเขาจับปุ้ปจะหยุดดิเนทันทีค่ะ

บ้านนี้6เดือนค่ะ ดิ้นเก่งไม่ไหว ยิ่งช่วงตี4-5 ดิ้นทีนอนต่อไม่ได้เลย

บ้านนี้6จะ7เดือนก่อนจะนอนน้องดิ้นเเรงมากโดยไม่ต้องกระตุ้นเลย😂

ตอนนี้ดิ้นแล้วถีบแม่เก่งมากบางทีถีบแทบเยี่ยวแตกเลย5555หลับเก่ง

1y ago

บางวันดิ้นแรงมาก อี่แม่ดีใจมาก วันไหนไม่ดิ้นอี่อม่จิตตกมากเลย