ดูเพศลูกที่สะดือ ไม่รู้ตรงทุกคนไหม

เราเคยได้ยินมาว่า ท้อง ผช จะสะดือจุ่น ปูดนูน ท้อง ผญ จะ สะดือโบ๋ **ส่วนตัว ของเราตรงนะ มีใครตรง ไม่ตรง บ้างคะ

14 ตอบกลับ

ส่วนตัวนะคะ ตอนท้องไม่ใหญ่ 6-7เดือน สะดือโบ๋ปกติ เหมือนตอนไม่ท้อง พอท้องใหญ่สะดือก็จุ่นค่ะ เลยงงว่าทายตอนไหน หรือลูกจะเปลี่ยนเพศตอน 6-7เดือน

ไร้สาระ เราบอกแบบนี้เลย ก็ยังจะมายืนยันว่า สะดือจุ่นื(ของเรารู้เพศตั้งแต่ 3 เดือนละ) ตอนนี้จะคลอดแล้ว เลยเอาสะดือไปตบหน้า นี่มันยุคไหนแล้ว

2y ago

5555 โหดมากค่ะแม่ มันก็แค่โพสต์ขำขัน ตามศาสตร์ ตามยุค ใจเย็นแม่

Update ค่ะ สรุป ท้องลูกสาว เราก็สะดือจุ่นค่ะ 55555 ว่าไปโบร่ำโบราณ ดูได้อ่านได้ แผนโบราณ::::: แต่… ยุค5G แล้วเชื่อเครื่องมือแพทย์สากลดีกว่าค่ะ

บ้านนี้สะดือจุ่นทั้งสองท้องค่ะ ท้องแรกผู้ชาย ท้องสองผู้หญิงค่ะ

ท้องแรก ผญ. สะดือไม่จุ่นค่ะ ท้องสอง ผช. สะดือเหมือนท้องแรกเป๊ะ

ส่วนตัวท้อง2กับท้องแรกสะดือเหมือนกันค่ะ ท้องแรกชายท้อง2หญิง

ของเรา2คนทั้งหญิง/ชายสะดือแบบนี้ทั้ง2ท้องไม่เห็นจะนูนเลย

ไม่จริงค่า เราท้องลูกชาย 29+5 สัปดาห์แล้ว สะดือยังโบ๋อยู่เลย

2y ago

เท่าที่เราสังเกต มันก็จะจุ่น จะปูดนูน เกือบแทบทุกคน เพราะหน้าท้องที่ขยายใหญ่ มันก็กดทับ กดดัน ออกมาค่ะ

ไม่จริงค่ะ คนโตผู้หญิง คนเล็กผู้ชาย สะดือไม่จุ่นค่ะ😂

ไม่ค่ะ เราลูกชาย ยังไม่นูนออกมาเลย จะ 7 เดือนละค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่