ดูเพศลูกที่สะดือ ไม่รู้ตรงทุกคนไหม

เราเคยได้ยินมาว่า ท้อง ผช จะสะดือจุ่น ปูดนูน ท้อง ผญ จะ สะดือโบ๋ **ส่วนตัว ของเราตรงนะ มีใครตรง ไม่ตรง บ้างคะ

14 ตอบกลับ

โบ๋ทั้ง2ท้องคะ คนแรกผู้ชาย คนที่2 ผู้หญิงคะ

ถ้าตรงคงไม่ต้องมีเครื่องซาวดูเพศอะเนอะ

ไม่เกี่ยวค่ะ และก็ไม่ตรงกับเราด้วยค่ะ

คำตอบก็คือไม่ตรง ไม่จริง 55555