ท้อง6เดือน

เเม่ๆว่าได้ เพศ ไหนค่ะ ผญ ผช ????

ท้อง6เดือน
32 ตอบกลับ

ของเราก็6เดือนกว่าๆๆจร้าแต่ยังไม่รู้เพศเหมือนกันจร้าขอถามเพื่อนๆๆหน่อยว่าท้องแบบนี้หญิงรึชายค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะแม่ว่าชายหรือหญิงค่ะ6เดือนแล้วว

5y ago

อิแม่ก็อยากได้ผญ.ค่ะ ขอบคุนนะคะแม่💓💓

มีคนทักท้องแบนค่ะ 6เดือนกับอีก4วัน ได้ลูกชายค่ะ

หญิงหรือป่าวคะแม่ลองหันข้างนะคะ จะดูชัดกว่านี้

6เดือนกว่าๆค่ะ. เพศ ยังไม่รู้เหมือนกันน 😁

เดาน่าจะเป็นลูกสาว เพราะท้องออกข้าง

สะดือข้างบนคว่ำลงข้างล่างผู้ชายจ้า

แม่ๆ ช่วยดูภาพซาวหน่อยค่ะ ว่าญหรือช

เราก็ลักษณะท้องแบบนี้ เราได้ ญ จ้า

6 เดือนคะ ยังไม่รู้เพศเหมือนคะ