ท้องชัวแล้วใช่ไหมคะ ฝากครรภ์ได้เมื่อไหร่

เราเคยแท้ง1ครั้งไม่ต้องขูดมดลูก เทสตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันจนถึงวันนี้วันที่ประจำเดือนมา ท้องชัวแล้วใช่ไหมคะ ฝากท้องได้ตั้งแต่เมื่อไหร่ กลัวหลุดอีกเพราะเคยแท้งค่ะ ยาโฟลิกกินต่อได้ไหมคะ ขอถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ ในรูปคือตรวจไล่มาวันละอันค่ะ กลัวพลาด

ท้องชัวแล้วใช่ไหมคะ ฝากครรภ์ได้เมื่อไหร่
77 ตอบกลับ

กินโฟลิคต่อถึง 3 เดือนค่ะ พี่ก็เคยแท้ง ขูดมดลูกเมื่อต้นปีที่แล้ว ตอนนี้ 32w ละคะ สู้ๆ นะคะคุณแม่