ท้องชัวแล้วใช่ไหมคะ ฝากครรภ์ได้เมื่อไหร่

เราเคยแท้ง1ครั้งไม่ต้องขูดมดลูก เทสตรวจก่อนประจำเดือนมา2วันจนถึงวันนี้วันที่ประจำเดือนมา ท้องชัวแล้วใช่ไหมคะ ฝากท้องได้ตั้งแต่เมื่อไหร่ กลัวหลุดอีกเพราะเคยแท้งค่ะ ยาโฟลิกกินต่อได้ไหมคะ ขอถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ ในรูปคือตรวจไล่มาวันละอันค่ะ กลัวพลาด

ท้องชัวแล้วใช่ไหมคะ ฝากครรภ์ได้เมื่อไหร่
77 ตอบกลับ

ยิ่งฝากไวยิ่งดีค่ะ ส่วนวิตามินเสริมต่างๆถ้าจะกินเราแนะนำปรึกษาหมอก่อนดีกว่านะคะ

^^ แม่รีบไปหาหมอเร็วเท่าไหร่ ก็ได้รับการบำรุงเร็วเท่านั้นจ้าา ยินดีด้วยนะคะ ♥️

โฟลิคกินได้เลยคะรีบตรวจหาหมอเลยคะหนูก็เคยแท้ง3รอบ ตรวจดูรอบนี้ท้องปกติคะ

รีบไปหาหมอค่ะ ให้หมอซาวด์ดูว่าถุงครรภ์ฝังตัวปกติรึเปล่า โฟลิคกินต่อค่ะ

ฝากได้เลยคะแม่ บ้านนี้ก็แท้งมาครั้งนึง รอบนี้น้องกลับมาเป็นแฝดเลยคะ

4y ago

บ้านนี้ปล่อยเดือนนึงติดเลยคะ แต่บ้านนี้เว้นเป็นปีกว่าจะปล่อยมีน้อง

ยิ่งมีประวัติเคยแท้งยิ่งต้องรีบฝากนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอสอบถามค่ะ หลังจากมีอะไรกันรอกี่อาทิตย์ค่ะถึงขึ้นขีดแบบนี้ >

ก่อนอื่น ทานยาโฟลิกเลยค่ะ แล้วก็ฝากท้องนะคะ หมอจะแนะนำเองค่ะ

ควรฝากตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์นะคะแม่. จะได้ยาบำรุงครรภ์มาทาน

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันค่ะ ไปซาวด์เมื่อวานไม่เจอค่ะ หมอนัดอีก2w

4y ago

เราก็ไม่เจอค่ะ เจอแต่ถุงอาหาร นัดอีก3 วีคไปฝากครรภ์