สอบถามหน่อยค่ะ

เราเคยฝากครรภ์ที่ต่างจังหวัดแล้วจะไปฝากต่อที่โรงพยาบาลที่กรุงเทพจะต้องตรวจเลือดใหม่ไหมค่ะ ค่าใช้ต่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีบัตรทองย้ายมาก็เสียแค่30บาทหรือไม่ก็ไม่เสียเลย แต่ถ้ามีประกันสังคมก็แล้วแต่รพ.ค่ะว่าเสียเท่าไหร่ ของเราเจาะเลือดครั้งแรก4เดือนเสียค่ะ พอย้ายไปอีกรพ.เขาก็เจาะให้ แต่เราไม่เสียเงินค่ั