เราเคยปรึกษาทุกคนเรื่องพ่อของลูก

เราเคยปรึกษาทุกคนเรื่องพ่อของลูกที่ว่าเราควรจะไปต่อเพราะเห็นแก่ลูกรึควรหยุดแล้วถอยออกมาเมื่ออาทิตย์ก่อน สิ่งที่เราเลือกก็คือเราเลือกที่จะบอกเลิกพ่อของลูกเพราะหลายๆอย่างมันไปกันไม่ได้ ตอนนี้สบายใจกว่าเก่าขึ้นเยอะเลย ไม่ต้องเครียดเรื่องทางบ้านเค้า ไม่ต้องนั่งร้องไห้ทุกวันเพราะคำพูดแย่ๆของเค้า ไม่ต้องคอยระแวงว่าเค้าจะมีคนอื่นอีกรึป่าว ไม่ต้องน้อยใจเวลาเค้าไม่แคร์ไม่สนใจเรา ตอนนี้เข้าสู่เดือนที่8แล้ว อีกเดือนกว่าๆก็จะได้เจอลูกแล้ว ้ตอนนี้มีเรื่องเดียวที่คิดคือเรื่องลูก ใครที่เจอปัญหาแบบเราลองทำแบบเราดูก็ได้นะบางทีมันอาจจะดีกว่าการที่เราต้องทุกข์ใจร้องไห้บ่อยๆก็ได้ ลองย้อนอ่านโพสที่เราเคยมาปรึกษาก็ได้ ถ้าเจอแบบเดียวกัน ก็ลองทำแบบเราดู ขอบคุณคำแนะนำจากหลายๆคน

2 ตอบกลับ

เก่งมากเลยค่ะ สู้ๆ

เก่งมากๆเลยจ้าแม่