อยากทราบการเลือกซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปหน่อยค่ะ ?

ตอนนี้เข้าสู่เดือนที่ 8 แล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน คุณแม่เริ่มเตรียมของแล้ว แต่ยังลังเลเรื่องผ้าอ้อมสำเร็จรูปว่าจะเลือกยี่ห้อไหนที่ราคาไม่สูงเกินไป และคุณภาพอยู่ในระดับดี จะให้ใส่เฉพาะกลางคืนค่ะ คุณแม่คนไหนมียี่ห้อในใจแนะนำบ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

Goon​ค่ะ