11สัปดาแล้ว น้องยังไม่ดิ้นเลย แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ และน้องจะดิ้นกี่วีคกันคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราเคยกินชามะนาวไป...มีผลต่อน้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

20w up ค่ะแม่ ถึงจะรู้สึกแบบจริงๆๆๆ ว่าดิ้น 11w ยังเล็กมากๆๆๆ

2y ago

ยังหรอกค่ะ ยิ่งหน้าหนา ยิ่งจะรู้สึกช้า

บ้านนี้ดิ้น 20w ค่ะ