38+2 ขออนุญาตแล้วก็ขอโทษแม่ที่กินข้าวอยู่น้า

เราเข้าห้องนำ้อยู่ดีๆก็มีแบบนี้ออกมาเชยเลยงงมากเมื่อวานพึ่งตรวจภายในมา วันนี้ออกมาตามรูปเลยใช่มูกไหมค่ะแถมยังมีท้องแข็งถี่เจ็บจี๊ดบ่อยแต่ไม่ได้เจ็บมากขนาดนั้นค่ะ

38+2 ขออนุญาตแล้วก็ขอโทษแม่ที่กินข้าวอยู่น้า
5 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังคะ