อึแข็ง...

เราอึแข็ง ไม่กล้าเบ่งกลัวแผลฉีก คลอดน้องได้21วัน จะปล่อยให้มันออกเองมันก็ไม่ออก แต่ปวดอึมาก ทรมทนมาก แม่ๆบ้านไหนเป้นแบบนี้หรือเคยเป้นขอคำแนะนำทีค้ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อยามะขามแขกมากินช่วยได้ค่ะ ให้นมลูกก็กินได้ค่ะ แผล21วันแล้วยังรู้สึกเจ็บอยุ่หรอคะ ถ้ายังเจ็บแผลอยุ่หรืรุ้สึกเจ็บมากไปหาหมอให้คุณหมอดูแผลให้เผื่อแผลอักเสบ