ขอสอบถามผผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

พอดีผ่าคลอดมาเมื่อวันที่27 กันยา จนถึงวันนี้ยังไม่อึเลย ไม่มีความรู้สึกปวดอึด้วย ปกติไหมคะ พอดีลองนั่งในห้องน้ำก็ไม่มีไรออกมา ไม่กล้าเบ่งกลัวแผลฉีก

2 ตอบกลับ

แม่ระวังเป็นริดสีดวงนะค่ะ ทานนมเปรี้ยวทานผักเยอะพวกผลไม้ทานได้ค่ะ แต่ต้องดูด้วยว่าแพ้อะไรมั้ย ส่วน มากจะเป็นช่วงหลังคลอดเยอะที่ไม่ค่อยถ่าย

5y ago

ส่วนมากที่หมอแนะนำตอนหลังคลอดจะให้ทานผักใบเขียวมีใยเยอะค่ะ

ปกติค่ะแม่ แม่บ้านนี้ผ่าคลอด กว่าจะอึเป็นอาทิตย์เรยค่ะ 😂