แม่ท้องอึสีอะไรค่ะ

เราอึสีดำปกติหรือเปล่า ท้อง13w ค่ะ

18 ตอบกลับ

ได้ทานยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงที่หมอให้ไหมค่ะ ถ้าทานดำเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ทานแล้วดำอาจขึ้นอยู่กับอาหารที่แม่ทานละค่ะ

ถ้ากินยาบำรุงเลือด อึจะสีดำค่ะ ของแม่บ้านนี้มีเขียนไว้หน้าซองยาเลยจ้ะ ว่าทานยานี้อุจระจะเป็นสีดำ

ปกติค่ะถ้าคุณแม่ทานยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดง อุจจาระจะมีสีดำได้ค่ะ

จะมียาบำรุงตัวนึงค่ะคุณแม่มี่ทำให้อึเป็นสีดำ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติค่ะ เกิดจากวิตามินที่เราทานบำรุงจ้า

ถ้ากินยาที่หมอให้มาจะอึสีดำค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทอ้ง4เดือนแล้ว

เราทานยาบำรุง สีจะเป็นสีดำค่ะ

ปกติจ้า เพราะกินยาบำรุงเลือด

ปกติ ถ้าทานยาบำรุงเลือด