ท้อง 13w มีตกขาว

ท้อง 13w มีตกขาวตามรูป แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ แม่ๆ คนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปล. หมอนัดตรวจครรภ์พรุ่งนี้ 18/9/62 ค่ะ

ท้อง 13w มีตกขาว
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้าตกขาวเยอะจนเกินไป พรุ่งนี้แม่ปรึกษาหมอได้เลยค่ะ^^

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ มาแบบตกใจ แม่เลยกังวลค่ะ 😊