ท้อง 13w ค่ะ

มีเลือดออกจากช่องคลอดเหมือนประจำเดือนมาและเป็นก้อนกลมๆหลุดมา ไครเคยเป็นบ้างคะ

4 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอยังคะ ถ้ามีเลือดออกควรรีบไปพบหมอค่ะ

2y ago

ส่วนตัวไม่เคยออกเยอะขนาดนี้ค่ะ ออกสีน้ำตาลจาง ๆ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงมากๆ

ขออนุญาติในความไม่สุภาพนะคะ😭

2y ago

ไปหาหมอยังคะ

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งนะค่ะ

2y ago

สู้ๆนะค่ะแม่ อย่าทำงานหนักไปนะค่ะ✌️