อึดอัดกางเกงใน

เราอึดอัดมากเวลาใส่กางเกงในค่ะ ถ้าใส่ชุดกระโปรงก็จะใส่บ็อกเซอร์ของแฟนแทน เวลาใส่ชุดกางเกงก็จะไม่ใส่กางเกงในเลย ซื้อแบบ กกน.คนท้องมาลองแล้ว อึดอัดอยู่ดีค่ะ มีใครเป็นมั๊ยคะ?? แล้วถ้าไม่ใส่จนคลอดเลยได้มั๊ย?? .. ก็ไม่อายนะไม่มีใครเห็นอยู่แล้ว ถามถึงแนวทางวิชาการค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ กางเกงในสำหรับคนท้อง ใส่สบายดีนะค่ะ 😁