ไม่ชอบใส กกน.

ตั้งแต่ท้องมาไม่อยากใส่ กกน รู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัว ไม่สบายจิมิ แต่ถ้าออกข้างนอกก็ใส่นะคะ แต่คือชีวิตส่วนใหญ่จะอยู่แต่บ้านเลยไม่ใส่เลย จะมีผลอะไรกับเด็กหรือภายในเราหรือป่าวคะ?

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่แค่ตอนกลางวัน กลางคืนไม่ใส่ทั้งเสื้อชั้นใน ทั้งกางเกงในค่ะ สบายตัวดี ทำแบบนี้มาหลายปีแล้ว แรกๆก็แปลกๆโล่งๆ ซักพักก็ชิน😂😂

ไม่ใส่เหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก อีกอย่างเข้าห้องน้ำบ่อยด้วยมันไม่สะดวก บางทีอับชื้นแล้วมันระคายเคือง เลยตัดปัญหาไม่ใส่เลยค่ะ5555555

5y ago

จริงที่สุดค่ะ

บ้านนี้ไม่ใส่อะไรเลยจ้า...! 555 สบายตัวมาก ส่วนใหญ่อยู่แต่ในบ้าน ถ้าออกไปข้างนอกถึงจะใส่ค่ะ พอใส่ก็คันเขย่อเชียว

5y ago

เหมือนกันเลยจ้า

เกงในบ้านนี้ใส่ค่ะ แต่ซื้อตัวใหญ่ๆมาใส่ แต่ใส่แค่ตอนไปข้างนอกจ้า พอกลับบ้านมา ถอดพรึบเลย55555555 อึดอัดอ่าเนอะ

5y ago

555 ช่ายค่ะ อิกอยากฉี่บ่อยด้วย

เราไม่ใส่ชุดชั้นในนอนอยู่แล้วคะ😂 อยู่บ้านตลอดเหมือนกัน​ เราหาซื้อแบบตัวใหญ่ๆบางๆมาใส่คัไม่งั้นอึดอัด

5y ago

อึดอัดค่ะ อากาศก็ร้อนค่ะคุณแม่

เหมือนกันค่ะ อยู่บ้านจะไม่ใส่ทั้งกางเกงในและบรา อึดอัด นอนกลางคืนเปลือยโล่งทั้งตัวเลยค่ะ 😂😂😂

บ้านนี้อยู่บ้านก็ไม่ใส่ค่ะ ทั้งบนทั้งล่างเลยรู้สึกอึดอัดมาก ดีที่บ้านนี้ไม่มีตกขาวด้วยค่ะ

5y ago

โชคดีจังเลยค่ะ😄

นึกว่าเป็นคนเดียวบ้านนี้ก้อเป็นค่ะขนาดเสื้อในยังไม่อยากใส่เลยค่ะอึดอัดมากค่ะเวลาใส่

เราอยู่บ้านก็ไม่เคยใส่กางเกงในเลยค่ะ ยกเว้นออกนอกบ้านถึงใส่ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ใกล้คลอดแล้วยินดีด้วยนะคะ

อยู่แต่บ้านเลยไม่ใส่ ใส่เฉพาะตอนออกนอกบ้าน ใกล้คลอดแล้วเลยไม่ใส่อึดอัดค่ะ