คุณแม่ตอนอายุคัน 6 เดือน นอนหลับมั้ย?

เราอายุคัน 6 เดือนแล้ว นอนไม่หลับ! ควรทำยังไงดีคะ?

2 ตอบกลับ

นอนไม่ค่อยหลับมาตลอดตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้อง เพราะต้องตื่นมาห้องน้ำบ่อยๆ พอบ่อยก็เหมือนถูกขัดจังหวะ นอนไม่เต็มตาเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง24สัปดาห์ค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะกระทบกับเด็กมั้ย!!😄

พยายามนอนกลางวันแทนนะคะ กลางคืนบ้านนี้ก็เป็นนอนไม่สบายตัวคะ