6 เดือน ปวดหลังมากเลยค่ะ

นอนไม่หลับ ท่าไหนๆก็นอนไม่เต็มที่ปวดหลังมาก แม่ๆคนไหนปวดบ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้6เดือนปวดเหมือนกันจ้า ถ้านั่งนานก็ปวดก้นกบมายันหลังเลย ถ้านอนก็จะนอนไม่หลับปวดหลังนอนพลิกไปพลิกมารู้สึกไม่สบายตัวมากเลยค่ะ พยายามเอาหมอนข้างหนุนหลังไว้ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

5y ago

ไช่ค่ะเเม่

บ้านนี้กระดูกสันหักเคยหักและทรุดลงทุกวันนี้กินนอนเดินเข้าห้องน้ำแค่นั้นค่ะเลยไม่ปวดแต่พอเรามานั่งรีดผ้าให้สามีแค่2ตัวโอ้แม่เจ้าแปบเดียวปวดหลังมากดีนะออกงานแล้วไม่งั้นตายแน่ๆ

5y ago

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้ ใช้หมอนคนท้อง บวกกับหมอนหนุน หมอนข้างอีกค่ะ หมอนเยอะมาก😅 แต่สำหรับเราช่วยได้นะคะ ก่อนนอน คุณแม่ลองอาบน้ำอุ่นดูค่ะ เผื่อช่วยได้ 😍

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดฉี่ทั้งคืนเลย หาหมอนมารอง3-4ใบยังเอาไม่อยู่เลยจ้า

5y ago

5555จริงๆค่ะฉี่เสร็จ เอ้าฉี่อีก55ไม่ต้องนอน

บ้านนี้มาปวดตอน 7เดือนค่ะ นอนกลางคืนตื่นมาสลับ ซ้ายขวาทั้งคืนเลย😅

5y ago

555เหมือนกันเลยค่ะปวดมากๆ แต่ไห้คุณพ่อช่วยนวดได้นะค่ะคุนแม่

บ้านนี้7เดือนปวดหลังข้างขวามากๆค้ะ ยืนนานนั่งนานก็ปวด ทรมานมาก

ใช้หมอนคนท้อง หรือผ้าห่มนิ่มๆมารองท้องเวลานอนช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้7 เดือน เดินจะไม่ใด้แล้ว เหนื่อยมากเวลานอนก็ปวดหลัง

เป็นเหมือนกันจ้า เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว😂

บ้านนี้มาปวดตอนจะ8เดือนทรมานมากคะ

5y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆฮึบๆ