นอนไม่หลับ

ตั้งครรภ์ใด6เดือนแล้วนอนไม่หลับเลยวันๆนอนไมถึง6ชั่วโมงเป็นอัตรายไหม

14 ตอบกลับ

เราท้องแก่มากๆนอนไม่หลับ หมอจ่ายยาแก้เมารถเม็ดสีเหลืองๆให้ค่ะ ห้ามกินเกินวันละ1เม็ด จะกินยาต้องปรึกษาหมอก่อนเสมอค่ะ ถ้าไม่อยากกินยาก็งีบกลางวันชดเชยได้ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ลองเปิดเพลงโมสาทเบาๆก่อนนอน แล้วให้คุนพ่อช่วยเกาหลังจะช่วยได้เยอะเลยค่ะ ลองดูนะคะ

อย่าวิตกมาก หาอะไรอุ่นๆดื่มบ้าง คุยเล่นกะลูกเยอะๆ เข้านอนไม่เกิด4ทุ่ม เปิดเพลงดนตรีบรรเลงเบาๆ

บ้านนี้6เดือนนอนไม่หลับเลยจ้า 2อาทิตย์เต็มๆ นอนตี3ตื่น7โมงทุกวัน ต้องทำงานด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะจะนอนไม่ค่อยหลับมาหลับอีกทีตอนตี1คงเป็นเพราะฮอโมนเปลื่อนค่ะ

หาหมอนคนท้องมานอนค่ะ หรือผ้าห่มนิ่มๆมาหนุนรองท้อง หรือตุ๊กตาก้อได้ค่ะ

บ้านนี้ก็นอนดึกค่ะจะ6เดือนแล้ว พยายามนอนเร็มก็นอนไม่หลับเช่นเคย😂

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่8แลัว..พึงจะเป็นค่ะนอนม่ค่อยหลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ให้คุณพ่อนวดเบาๆเปิดเพลงฟังค่ะ