สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เราอายุครรภ์ได้ 13 วีค5วัน แบบนี้ปกติมั้ยพอดีเรานอนๆอยู่ท้องก็ปูดขึ้นแบบนี้ไม่แข็งมากแข็กแค่ต้องที่ปูดนะคะแล้วก็ไม่เจ็บท้องด้วย เราลองลุกขึ้นสักพักหนึ่งก็หายค่ะ เป็นเพราะว่าเรานอนเยอะเกี่ยวมั้ยคะเรานอนทั้งวัน แล้วอันตรายไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

มดลูก​ลอยตัวค่ะ ถ้านอนหงายจะเป็น

ปดติค่ะ มดลูกลอยตัวตะแคงก็หาย