มีแม่ๆคนไหน คลอดตอนอายุครรภ์ 40+ บ้างค่ะ เปนยังงัยบ้างค่ะ ทางนี้ไม่มีวี่แววหรือการเตือนอะไรเรยค่ะ

6 ตอบกลับ

40+1 เเล้วค่ะ หมอนัดตรวจเมื่อ 18 กันยายนได้ตรวจภายใน มดลูกเปิด 1 เซน 25 มิล พอวันที่ 19 มีมูก เจ็บอุ้งเชิงกรานปวดไปหมดเลยเลยค่ะ วันนี้ที่ 20 เเล้ว มีเเต่อาการเจ็บห่างๆ หมอนัดตรวจอีกที 25 สู้ๆนะคะคุณเเม่

40+1 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเลย วันพฤหัสบดีคุณหมอนัดอีกที คือ ประสงค์ว่าจะคลอดธรรมชาติ แต่คุณหมอก็ให้รอจนถึงที่สุดค่ะ สงสัยจะโดนเรางคลอดแน่ๆรอบนี้ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้คลอดเมื่อวันที่8กันยา 40+4ค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยหมอสั่งนอน รพ.โดนเร่งคลอดอีกด้วย สู้ๆนะคะแม่

ทางนี้รอเวลามาก39week แต่ท้องยังสูงเลย

10mo ago

40+1ยังนิ่งมากเลยค่ะหมอนัดเหน็บยา24นี้แล้วค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่ สู้ๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ40วีค