เรื่องนี้ปกติไหม

เราอายุครรภ์32 W ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐ ตั้งเเต่ฝากครรภ์มาได้ซาวด์ครั้งเดียวคือตอน 20 W ทุกวันนี้เราไม่รู้เพศ ไม่รู้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหม คือรู้เเค่ว่าหมอบอกหัวใจเต้นปกติ เเค่นี้!? มันเป็นเรื่องปกติของโรงบาลรัฐเลยใช่ไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากรพรัฐเขาซาวให้ตอนไปฝากประมาณ1อาทิตย์หมอซาวให้ละก็5เดือนซาวดูว่าเด็กปกติไหมเขาไม่บอกเพศแต่่เราถามหมอหมอเลยแอบบดูให้เพราะหมอบอกเคยบอกละไม่ตรงอะไรแบบบนี้ค่ะ รอบที่3ก็วันพุทธนี้หมอนัดไปซาวดูท่าเด็กค่ะ

ปกติรพ.รัฐจะซาวด์แค่3ครั้งค่ะ ครั้งแรกตอนฝากครรภ์ ครั้ง2ตอน5เดือน ครั้ง3ตอน8เดือนค่ะ

ปกติ ค่ะแม่อยากรู้อะไรไปคลีนิคเลยค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่า​แนะนำให้ไปคลีนิค

ไปคลีนิคเลยค่ะ