สาวน้อยของแม่

เราอายุ 26ปี มีลูกสาวคนแรก ตอนนี้ลูกก็ได้ 7เดือนแล้ว น้ำหนัก 1390กรัม คุณหมอบอกลูกตัวไม่เล็ก ไม่ใหญ่ เป็นไปตามเกณฑ์ทุกอย่าง สมบูรณ์แข็งแรงดี (ได้ยินแค่นี้คนเป็นแม่ก็ดีใจแล้ว) กำหนดคลอด 16 ส.ค.63 แต่เพื่อนทักว่าท้องเล็กมาก แม่บ้านไหน7เดือน ท้องเล็กบ้างค่ะ?

สาวน้อยของแม่
58 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ แม่ บ้านนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน โฟกัสน้ำหนักตามที่คุณหมอบอกก็ชื้นใจแล้วจ้า