กำหนดคลอด 16 พ.ค ค่ะ

คุณหมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์แล้วค่ะ 7 เดือน หนัก 2500กรัม

กำหนดคลอด 16 พ.ค ค่ะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6เดือนกว่าเเล้วค่ะ 26+1 นน.น้อง เเค่ 562กรัม น้อยไปไหมคะ ดูในสมุดที่คุณหมอเขียนให้ เเต่คุณหมอไม่ได้บอกนะคะว่า น้อง นน. น้อยกว่าเกณฑ์ คุณหมอบอกน้องเเข็งเเรงดีมากๆ

5y ago

น้องแข็งแรงดี ก้อดีแล้วค่ะ แม่บ้านนี้น้องน้ำหนักเยอะแล้วท้องแม่ใหญ่ทำอะไรก้อลำบากค่ะ

คุณแม่ทานนมวัวเยอะไปหรือป่าวคะ หมอเราสั่งห้ามทานนมเกินวันละแก้ว เน้นไปที่นมถั่ว และไข่ไม่เกิน 4 ฟองต่อสัปดาห์ ไม่งั้นเด็กจะเป็นภูมิแพ้และแพ้นมวัวค่า

5y ago

หมอที่แม่ไปฝากท้องแนะนำหั้ยทานค่ะ นมตราหมี สีเหลืองค่ะ

โหววว คุณแม่บำรุงอะไรไปบ้างคะเนี่ย บ้านนี้ตอนซาวด์32วีค น้องหนักแค่1,776กรัมเองคะ😂 ตอนนี้35วีคแล้วยังไม่รู้ถึง2,000กว่ายัง

5y ago

กินนมตราหมีกระป๋องแบน สีเหลืองค่ะ วันล่ะ4 กระป๋อง แต่ตอนนี้หมอหั้ยงดบำรุงแล้วค่ะ น้องน้ำหนักเกินมากแล้ว

บ้านนี้ไม่เคยอัลตร้าซาวด์ดูน้ำหนักเลยค่ะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้น4โล ท้องยังเล็กยุเลยตัวก้อไม่อ้วนขึ้นเลย

ตัวใหญ่เกินไปไม่ดีนะคะเสี่ยงเสียชีวิตในครรภ์ พี่สาวเราก็ลูกตัวใหญ่มากคลอดออกมาก็เสียชีวิตเลย

5y ago

คุณหมอบอกน้องปกติทุกอย่างค่ะ

ระวังครรภ์เป็นพิษ จะคลอดก่อนกำหนดนะคะ ของเราก็นน.เกินเกณฑ์ แต่ดีที่ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ 31 week 1,400 กรัมยุเลยค่ะ ต้องบำรุงอีกเยอะเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์ยุค่ะ

4y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่​ ประมาณ​ 1400-1500​ กรัมหมอบอกตามเกณฑ์​ค่อนไปทางเกือบต่ำ​ ☹️ พอดีแม่คุมอาหารด้วยค่ะ​ เป็นเบาหวานค่ะ

ของเรา 6 เดือน 2,800กรัม ค่ะ ตอนนี้ 7เดือนแล้วไม่รู้เท่าไร

บ้านนี้ 31 วีคพึ่ง 1840 เอง น้องออกมาคงจ้ำม่ำนมาดํเลยค่ะ💛

7เดือน โลกว่าเองคะ ทำยังไงน้ำหนักตัวน้องขึ้นคะ

5y ago

บ้านนี้กินสีชมพู​คะ