เรื่องตรวจโรคดาวซินโดรม

เราอายุ 25 ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18w+3แล้วแต่ว่าไม่ได้ตรวจโรคดาวซินโดรม เลยอยากถามแม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจเหมือนกันบ้าง น้องโอเครไหม *ถ้าเราตรวจตอนนี้ทันไหม เห็นข่าวแล้วแม่แอบกลัวๆๆคะ

7 ตอบกลับ

อายุไม่เกิน35ไม่ต้องตรวจคะ

2y ago

หมอที่ฝากครรภ์แจ้งว่ามีความเสี่ยง 1:1000 อาจจะเปนหรือไม่เป็นก็ได้ แต่แอบเซ็งที่หมอไม่แจ้ง