เรื่องตรวจโรคดาวซินโดรม

เราอายุ 25 ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18w+3แล้วแต่ว่าไม่ได้ตรวจโรคดาวซินโดรม เลยอยากถามแม่ๆบ้านไหนไม่ได้ตรวจเหมือนกันบ้าง น้องโอเครไหม *ถ้าเราตรวจตอนนี้ทันไหม เห็นข่าวแล้วแม่แอบกลัวๆๆคะ

7 ตอบกลับ

อายุ 24 หมอพึ่งตรวจดาวน์ไปกว่าจะฟังผลตัวน้อยก็ 7 เดือนพอดี กังวลเหมือนกันค่ะว่าทำไมเจาะช้าจัง 🥺

2y ago

ผลเป็นไงคะ คุณ น้องผ่านไหมคะ

ตรวจเถอะค่ะ รพ.รัฐ ตรวจคุณแม่ฝากครรภ์ให้ฟรีทุกคนค่ะ😊😊😊😊😊

อาจจะเพราะอายุแม่ยังน้อย อาจจะไม่มีความเสี่ยงค่ะ

2y ago

หวังว่าจะเป็นแบบนั้นคะ

จ่ายของนิฟตี้ไหวมั้ยคะ เพราะได้ถึง20วีคค่ะ

2y ago

นิฟตี้เสี่ยงกับน้องยังไงคะแม่ มันเจาะเลือดนะคะไม่ได้เจาะน้ำคล่ำ แต่ราคาสูงนี่ไม่เถียงค่ะ

ต้องตรวจแบบเสียเงินเองเเล้วค่ะแบบนี้

2y ago

ใช่คะ ถามหมอที่ฝากครรภ์แล้วถ้าจะตรวจตอนนี้เสี่ยงกับน้องมาก ต้องจ่ายเงินเพื่อตรวจ

เเม่ฝากครรภ์ที่ไหนค่ะ ถึงไม่ได้ตรวจ

2y ago

คลินิกคะ ใช่ถามเพื่อนที่ท้อง มีแต่เค้าตรวจให้ทั้งนั้นเลย แอบเซ็ง

อายุไม่เกิน35ไม่ต้องตรวจคะ

2y ago

หมอที่ฝากครรภ์แจ้งว่ามีความเสี่ยง 1:1000 อาจจะเปนหรือไม่เป็นก็ได้ แต่แอบเซ็งที่หมอไม่แจ้ง