ึแม่เลี้ยงเดี่ยวลูก2

เราอายุ25ลูกคนแรกตอนนี้เข้า9ขวบแล้วอยู่คนเดียวมาได้ตั้งนานพอมาเจอคนนี้เราก็คิดว่าเขาจะโอเคเพราะเขาดีกับเราทุกอย่างไม่เคยให้เราลำบากเขาบอกอยากมีน้องให้ลูกคนโตเราเราก็เลยยอมปล่อยแต่สุดท้ายพอเราท้องเขากลับทิ้งเรากับลูกไปเรื่องนี้น่าอายมั้ยค่ะหรือผิดที่เราไว้ใจเขาเร็วเกินไป😢

1 ตอบกลับ

มาให้กำลังใจนะคะ เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวลูก2 คนโต4ขวบ คนเล็กกำลังจะคลอดเดือนนี้ โดนทิ้งตั้งแต่บอกว่าท้อง ไม่ใช่เรื่องน่าอายคนที่น่าอายน่ารังเกียจก็คือผู้ชายที่ทิ้งเราไป เข้าใจว่าทำใจยากแต่เวลาจะช่วยให้ดีขึ้นได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้เช่นกันค่ะ✌️✌️