ลูกคนที่3 36weet

เราอายุ25ล่าสุดนอนโรงบาล เขาถามว่าอายุเท่าไรเราบอก25ปีคนที่3 นางพยาบาลว่าพอได้แล้ว ไม่มีแล้วหยุดก่อนค่อยมี เราไม่ตอบสิ เสือกมาก เราอยากให้เกิดมาแล้วทำไมต้องพูดแบบนั้น ถึงเราไม่รวย แต่เราขยันทำมากินไม่เคยอดตาย แต่เราพอใจกับชีวิตของเรา งงนะมาสั่งให้คนอื่นพอได้แล้ว

2 ตอบกลับ

ที่นี้คุณหมอถามวาเอาอีกไหมค่ะคุณแม่ เราเลยตอยกลับไปว่าเอาค่ะผัวนะค่ะไม่ใช่ลูก หมอขำกันหนักมากค่ะ

คุณแม่ท้องห่างกันกี่ปีคะ