ตรวจอาการดาวซินโดม

เราอายุ39แล้ว อายุครรภ์กำหนดต้องตรวจอาการดาวซินโดมแล้วค่ะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย เลือกตรวจแบบไหนดี เจาะเลือด หรือ เจาะน้ำคว่ำ

23 ตอบกลับ

เจาะน้ำคล่ำค่ะ บ้านนี้้อายุ32 เจาะเลือดความเสี่ยงสูงได้เจาะน้ำคล่ำอยู่ดีค่ะ ตอนนี้รอผลอยู่