เจาะน้ำคว่ำ เสี่ยงต่อดาวน์ซินโดรม

เสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรมสูง ต้องเจาะน้ำคว่ำ มีใครเจาะแล้วลูกปกติไหมคะ แม่ไม่อยากกังวล แต่แอบกังวลนิดหน่อย

2 ตอบกลับ

ของเค้า ดาวน์เสี่ยงสูง พอเจาะน้ำคร่ำมาแล้ว ผลปกติค่ะ

เสี่ยงสูงแต่ลูกออกมาปกติก็มีเยอะค่ะแม่