ท้องลม

เราอายุ35ปี ท้องแรก มาฝากครรภ์กับรพ. ซาวน์ครั้งแรกตอน6w หมอแจ้งว่าท้องปกติ ท้องในมดลูก ซึ่งวันนั้นก้อไม่ได้บอกนะว่าเด็กมีหัวใจเต้นรึไม่ จนเรา12w มาหาหมอเผื่อเจาะเลือดตรวจโคโมโซม หมอถามว่า ตัวเด้กอายุเท่ารัยเราก้อไม่รู้ หมอจึงให้ซาวน์มาพบว่า ไม่มีเด้กมีแต่ถุงน้ำคร่ำที่ขยายขึ้น และจุดไข่แดง (ก่อนหน้านี้อาการเราเหมืนคนท้องปกติ ไม่เคยมีเลือดออก รึอาการปวดท้องใดๆเลย รวมทั้งเราบำรุง กินโฟเลทก่อนท้องเปนปี จนปัจจุบัน)เคยอ่านเลยท้องลม แต่ไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเอง ตอนนี้เราได้ขูดมดลูกเปนที่เรียบร้อย อยากรุ้ว่ามีคนที่ขูดมดลูกแล้วไม่มีลูกอีกเลยไหม อยากมีลูกมากกัวเค้าจะไม่มาอีก ปล.ไปซาวน์ที่คลินิกอีกรอบเพื่อให้ชัวร์ หมอบอกว่าจิงๆควรจะรุ้ตั้งแต่ซาวน์ครั้งแรกเมื่อ 6w รึรพ.ไม่ดี(รพ.รัฐแถวเสาวรีย์)

ท้องลม
1 ตอบกลับ

เว้นสักระยะค่ะ 3เดือน6เดือน รับมีไปก้ไม่ดีกับเราค่ะ มดลูกเพิ้งขูดไป ถ้ามีตอนนี้ตัวอ่อนจะไม่แข็งแรง

5y ago

ขอบคุณคะ