ปวดหน่วงๆท้องซ้ายด้านเดียว

ปวดหน่วงๆ จี๊ดๆด้านซ้านด้านเดียว เปนสันยานเตือนอะรัยไหมค่ะ เพิ่ง 6w ไปซาวมาตอน5wท้องในมดลูก มีถุงไข่แดงแต่ยังไม่เปนตัว กังวนไปหมดเรยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ ปล่อยไปตามธรรมชาติ ถ้าไม่มีเลือดออกก็คือปกติค่ะแม่ สังเกตตัวเองบ่อยๆ

2y ago

ขอบคุณมากคะ

สังเกตว่ามีเลือดออกไหมค่ะ ถ้าปวดจี้ดๆอาจจะตัวอ่อนฝังตัวในมดลูกหรือมดลูกขยายค่ะ

2y ago

แต่ถ้ามีน้ำใสๆไหลออกเปนช่วงๆปกติไหมค่ะ คล้ายตกขาว