35+6w มีมูกเลือดแบบนี้อันตรายมั้ย

35+6w มีมูกเลือดแต่ไม่มีอาการปวดท้องแบบนี้ต้องไปรพ.มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

35+6w มีมูกเลือดแบบนี้อันตรายมั้ย
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนๆค่ะของเราออกแบบนี้ ได้ยากระตุ้นปอด 4เข็ม ยาระงับคลอดไว้ค่ะ ปากมดลูกเปิด

คลอดน้องแล้วค่ะแม่ๆขอบคุณทุกคนมากนะคะ

11mo ago

แข็งแรงดีไหมคะ นน น้องเท่าไรคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ​ หาหมอค่ะดีที่สุด

ไปรพ.ดีกว่านะค่ะถ้ามีมูกเลือดปนค่ะ

คลอดน้องมากี่ กิโลค่ะแม่

มีเลือดต้องมี รพ.จ้า

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนจ้า

ไปหาหมอค่ะแม่

คลอดยังคะเเม่