ขอความคิดเห็นแม่ๆบ้านอื่น

เราอายุ35 ท้องนี้ท้องที่3 หมอให้เจาะเลือดเพื่อคัดกรองดาน์วฯ ผลออกมา 1/20 ความเสี่ยงสูง หมอนัดเจาะน้ำคล่ำอีกที เพื่อดูโคลโมโซมเด็ก แต่เราไม่ค่อยแน่ใจอีกอย่างมีเรื่องค่าใช้จ่าย6500 ค่อยข้างสูงเลยไม่รู้จะยังไงต่อดีจะปล่อยไปโดยไม่เจาะหรือเจาะแล้วเจอก็คงต้องเอาเขาออกเสียเงินไปอีก ตอนนี้เครียดมากคะ

1 ตอบกลับ

ทำไมแพงจังคะ ตรวจที่ไหน แล้วตอนตรวจเลือดค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ของเราเจาะน้ำคร่ำ ตรวจที่ธรรมศาสตร์ ค่าใช้จ่ายประมาณ4,300เอง

5y ago

ฝากและเจาะรพ.รัฐคะ แต่หมอส่งตรวจเอกชนแต่ตอนส่งตรวจเลือดส่งรพ.รัฐคะไม่มีค่าใช้จ่าย