เรื่องทำหมัน

ขอถามคุณแม่ที่เคยทำหมันหน่อยค่ะ ว่าถ้าเราจะทำหมัน(ท้องคน2)เราอายุ25ทำได้ไหม คนแถวบ้านบอกว่าทำไม่ได้ต้องอายุ35ขึ้นไปคุณหมอถึงจะทำให้.. มันเกี่ยวกันด้วยหรอค่ะ🤔

5 ตอบกลับ

ทำได้ค่ะ แต่แพทย์อาจจะถามความรายละเอียดให้ชัวน์ก่อนค่ะ ว่าตัดสินใจแน่แล้วใช่มั้ย เพราะทำง่ายมาก แต่แก้โคตรยาก

แนะนำอย่าพึ่งทำเลยค่ะถ้าแม่ไม่มีภาสะเสี่ยงไดๆ น้องที่บ้านทำหมั่นตอนนี้อยากมีลูกกะฝรั่งก้ต้องเอาหมั่นออกยากมาก

เราก็ท้องคนที่2 แจ้งหมอที่ฝากด้วยว่าทำหมั่น หมอก็ทำให้นะค

แล้วแต่บางที่นะคะ บางที่คุณหมอก็ไม่ทำให้

20ปีขึ้นไปทําได้ค้า