แม่บ้านไหนตั้งครรภ์ตอนอายุ 38 บ้างค่ะ

เราอายุ 38 แล้วตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนกว่าๆช่วงแรงๆไม่รุ้ว่าท้อง เป็นไข้ กินไม่ได้ ผอมมากไปฝากครรภ์ครั้งแรก หมอบอกเด็กตัวใหญ่ แต่เราผอม หนัก 54 กก. หมอนัดครั้งที่ 2 น้ำหนักเราเท่าเดิม หมอบอกเด็กตัวใหญ่ ตอนซาร์วดิ้นแรงมาก เดียวนัดครั้งที่ 3 วันที่ 18-5-62 ก็จะทราบเพศแล้ว? เราพยายามกินให้มากๆเท่าที่เรากินได้ แต่นมกินแล้วเวียนหัว เราใช้กินน้ำผลไม้ 100%แทน กินได้แต่ผัก ผลไม้ เรากังวลกลัวลูกรับอาหารไม่เพียงพอ ก็พยายามกินทุกอย่างเท่าที่กินได้ ?มีอะไรมาเล่าสู่กันฟังนะคะ?

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลค่ะแม่ พยายามทานอาหารให้หลากหลายด้วยค่ะ น้ำผลไม้ 100% ควรคั้นเองค่ะ ถ้าซื้อแบบกล่องมีน้ำตาลค่ะ ระวังเบาหวาน บ้านนี้แพ้ท้องหนัก แม่นน.ลงตลอด ทานอะไรก็ออก แต่ก็ทานทดแทนน้องแข็งแรงค่ะ แต่ไม่ถึง 3 โลตอนคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณกำลังใจดีๆจากคุณแม่ค่ะ