น้ำหนักตัว

ตั้งแต่ผ่าคลอดมาน้ำหนักคงที่ตลอด กินยังไงก็ไม่ขึ้น ไม่อ้วน หนัก38 กก.

น้ำหนักตัว
2 ตอบกลับ

น้ำหนักเท่ากันเรยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเช่นกันค่ะ หลังผ่าน้ำหนักไม่เพิ่ม ไม่ลดแต่คงที่มาก จากที่เป็นคนผอมอยู่แล้ว หลังคลอดยิ่งผอมค่ะ อยากจะอ้วนๆมีน้ำมีนวลกะเขาบ้าง กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนเรย

5y ago

ใช่ค่ะอยากมีน่ำมีนวลกับเขาบ้าง😁😁

ปกติผอมอยุ่แล้วรึเปล่าคะ

5y ago

ให้นมลูกด้วยใช่ไหมคะ 5555 ทานเยอะๆน้าา