สอบถามผู้รู้ค่ะ

เราออกจากงานก่อนคลอดลูกและได้ลงทะเบียนคนว่างงาน เราจะเบิกเงินค่าคลอดได้แค่13,000บาท ใช่ไหมค่ะ?

8 ตอบกลับ

มีประกันสังคมมาตรา39จ้า ออกจากงาน7เดือนแล้บสามารถเบิกอะไรได้บ้างจ้ะ ขอความรู้หน่อยจ้า

4y ago

ออกเป็นปี ก็ได้7200ใช่ไหมค่ะ ม.39ค่ะ