อยากมีน้อง

เราอยู่กันคนละ จว. กับแฟน แล้วสิ้นเดือนนี้แฟนจะมาหา ประมาณ 1 อาทิตย์ อยากถามแม่ๆ ว่า ต้องถี่แค่ไหนถึงจะติด หรือวันเว้นวัน (ปล.อยู่ระยะที่ไข่กำลังจะตก)

5 ตอบกลับ

ปัญหาเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก็ทำงานคนละจังหวัดพอดีเดือนที่แล้วประจำเดือนเลื่อนค่ะวันไข่ตกเลยขยับมาเป็นวันเสาร์ที่3 วันศุกร์(ตรวจวัดฮอร์โมนไข่ตกพอดี)เลิกทำงานตัดสินใจขับรถไปหาแฟนค่ะจัดไป ศุกร์เสาร์อาทิตย์ คอยดูศุกร์เสาร์อาทิตย์นี้ค่ะจะเฮหรือเหอะ ลุ้นขึ้นไหม สู้ๆค่ะแม่✌️

บ้านนี้ทำ ก่อนวันตกไข่ วันตกไข่ และหลังวันตกไข่ 3วันติดกัน ก็ติดเลยจ้า

แม่มี พสพ . แค่ก่อนวันไข่ตก วันไข่ตก และหลังวันไข่ตก 3 วันติดถูกมั๊ยค่ะ

เป็นเหมือนกัน ถ้ามาหาช่วงตกไข่พอดีคือท้องได้ ตอนนี้ท้องอยู่ค่ะ

วันเว้นวันก็ได้ค่ะ 😊