มีเลือดออกจากช่องคลอด

มีเลือดออกจากช่องคลอดทีละนิด ประมาณ 1 อาทิตย์ เป็นอะไรไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ

3y ago

ท้องอยู่ป่าวคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ ออกนิดเดียวก็ต้องรีบหาหมอ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ทำไมปล่อยให้ออกเป็นอาทิตย์คะ