เป็นคนต่าง จว. ถ้ามาฝากครรภ์อีก จว. จะเสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ? แล้วเสียเท่าไหร่ค่ะ

-ฝากที่ไหนดีกว่ากันค่ะ รพ, คลินิก

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ย้ายสิทธิบัตริทองมา รพ. ที่ตัวเองไปฝากครรภ์ก็เสียแค่30บาทค่ะ สามารถใช้สิทธิได้ภายใน15วันหลังย้าย เอาแค่บัตรปชช. ไปติดต่อ ที่ รพ. ค่ะ -คลีนิคกับรพ. อันไหนดีกว่า ส่วนตัวคิดว่า -คลีนิคสะดวก เสียเงินครั้งละประมาณ200-1000 (แล้วแต่หมอและคลีนิคค่ะ) -รพ. ประหยัด แต่เสียเวลาหน่อยค่ะ รพ. น่าจะดีกว่าน่ะค่ะถ้าคุณแม่มีเวลา

เสียค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากันลองถามที่คลีนิคนะคะ ประมาณ 300-1000 บาทต่อครั้ง