เปลไกว จำเป็นไหม

เราอยากสอบถามมีแม่ๆบ้านไหนไม่ใช่เปลบ้าง คือเราไม่อยากได้เพราะคิดว่าใช้แป๊ปเดียวเอง กลัวลูกติดเปลด้วย เวลาไปที่อื่นที่ไม่มีเปลกลัวลูกจะไม่ยอมนอน แต่...แม่แฟนจะซื้ออย่างเดียว ตอนนี้ท้องได้7 เดือนกว่าแล้วค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้ค่ะคิดว่าไม่ใช้ดีกว่าค่ะเวลาไปไหนสะดวกด้วยลูกไม่ติดเปลค่ะ