เปลไกว จำเป็นไหม

เราอยากสอบถามมีแม่ๆบ้านไหนไม่ใช่เปลบ้าง คือเราไม่อยากได้เพราะคิดว่าใช้แป๊ปเดียวเอง กลัวลูกติดเปลด้วย เวลาไปที่อื่นที่ไม่มีเปลกลัวลูกจะไม่ยอมนอน แต่...แม่แฟนจะซื้ออย่างเดียว ตอนนี้ท้องได้7 เดือนกว่าแล้วค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สลับกันค่ะ กลางวันนอนเปลกลางคืนนอนเบาะ จะได้นอนนานค่ะ

บ้านนี้น้องนอนเปลกลางวันค่ะ กลางคืนนอนที่นอน ก็ไม่ติดเปลนะคะ

บ้านนี้ลูกไม่ค่อยนอนเปลค่ะนอนอยู่ช่วง3เดือนเสียดายเปลมาก

บ้านนี้ใม่ยอมนอนเปลเลยคะ พอไห้นอนจะลุกอย่างเดียว

บ้านนี้ไม่ได้ใช้เปลไกวค่ะ

ก้อให้เค้าซื้อไปค่ะ แต่เราไม่ให้นอนจะทำไรได้ มีไว้ไม่เสียหายค่ะ เด็กบางคนชอบเปล บางคนไม่ชอบเปล เอาใส่เปลแล้วร้องก้อมีค่ะ เด็กๆแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่าเพิ่งไปซีเรียสค่ะแม่

ถ้ามีโอกาสจะต้องเดินทางบ่อยไม่แนะนำใฟ้นอนเปลค่ะ ถ้าเด็กติดจะวุ่นวาย ส่วนตัวบ้านนี้ก็มีปัญหากับเเม่สามีเรื่งนี้ค่ะ แต่ไม่ยอมเเล้วก็เลี้ยงมาเเบบไม่นอนเปลค่ะ😋

บ้านนี้ไม่ใช้เลยค่ะ กลัวน้องติดเปล

ไม่จำเป็นค่ะ การให้เด็กนอนเปลไกวจะทำให้เด็กติดการนอนแบบ ต้องเคลื่อนไหวตลอดเวลา เวลาแม่ไปพักที่อื่น หรือไปที่ไหนที่เอาเปลไปด้วยไม่ได้ จะทำให้น้องไม่ยอมนอนเบาะค่ะ เพราะน้องจะติดการนอนเปลมาก

ถ้าแม่แฟนจ่ายให้ ก็ปล่อยแกซื้อไปจ้า 555555 จะได้ไม่ขัดใจกัน