สอบถามค่ะ

เราท้องลมหลุดเองตอน 10 wk. อยากทราบว่าต้องรอนานแค่ไหนถึงจะปล่อยมีลูกได้อีก... เราอยากมีลูกมาก

2 ตอบกลับ

3เดือนคะ ถึงเริ่มมีใหม่ได้ ท้องแรกเราแท้งครบสมบูรณ์ ไม่ได้ขูดมดลูก(6มี.ค) ตอนนี้ท้องที่สอง ท้องตอน(ส.ค) ได้4เดือนกว่าแล้วคะ