10 wk มีแพลนเดินทางไกล 1 พันกิโล ขับรถเอง

อายุครรภ์ 10 wk มีแพลนขับรถเองไปน่าน-แม่ฮ่องสอน ควรไปต่อหรือยกเลิกดีคะ จองที่พักไว้หมดแล้ว

2 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆ ไม่อยากให้เดินทางไกลๆนะคะ ถ้าเกร็งมากๆมดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้งล่ะแย่เลย

แนะนำช่วงไตรมาส2คะแม่ ช่วงไตรมาส2จะเป็นช่วงที่ปลอดภัยที่สุดคะ ท้องอ่อนไม่ควรคะเสี่ยงแท้งง่าย แม่บ้านนี้เข้าไตรมาส2แล้วก้ยังขับรถเองปกติ เดือนพ.ย นี้มีแพลนจะไปเยี่ยมญาติคะ โคราชปลายทางอุดร