สอบถามค่ะ

#ท้องแรกค่ะ #35+5 wk เมื่อคืนมีอาการท้องแข้งแต่ไม่ถี่เท่าไหร่จะมีอยู่ครั้งนี้ท้องแข้งแล้วปวดท้องแบบจิ๊ดๆ ปวดลามไปที่หลัง สักพักก้หายเป้นครั้งเดียวตื่นเช้ามาก็ปกติ แบบนี้ใช้อาการเจ็บท้องเตือนหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าใช่น้า แม่ 35 วีดแล้ว ใกล้คลอดมากแล้วจ่ะ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงๆค้า