สอบถามแม่หน่อยค่ะ เรื่องน้ำนม

เราอยากมีน้ำนมเยอะๆสต๊อกไว้ แนะนำสมุนไพรรึอะไรที่ช่วยเพิ่มน้ำนมให้หน่อยได้มั้ยค่ะ แบบชงดื่มรึแบบไหนก็ได้คะ ปั๊ปทีได้ข้างละ3-4ออนซ์ เหนื่อยใจอยู่คะ😅

3 ตอบกลับ

ดื่มน้ำอุ่นก่อนปั้มนมบ่อยๆ ค่ะ และดื่มน้ำในระหว่างวันให้มากค่ะ